Advertisement


LÝ DO RÚT BHXH ĐỂ THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ....

Đóng BHXH ĐỂ được lương hưu
Ngày xưa, cha mẹ mình cứ bảo con vào làm nhà nước để được an tâm khi về già, một mực khăng khăng điều đó, và cái mà an tâm là làm nhà nước để được Cơ quan đóng BHXH cho, chỉ thế thôi!
🔊 Nhưng đâu nhất thiết là phải đóng BHXH mới có chế độ lương hưu, mà đóng thì cũng phải ít nhất là 30- 35 năm mới xong, rồi đến 60, 65 tuổi mới bắt đầu được nhận trợ cấp, Nhiều anh/chị vừa đóng đủ năm xong về hưu thì lại đột ngột ra đi vì bệnh lý, ốm đau... chưa được hưởng đúng với những gì đã đóng suốt 25,30 năm. Quá thiệt thòi cho cả người ra đi và người ở lại.
🕯VỚI Gói BẢO HIỂM HƯU TRÍ TỰ NGUYỆN của BẢO VIỆT chỉ cần đóng phí 10-15 năm thì:
+ Không chỉ tạo quỹ lương hưu vững chắc về già( tiền gửi + lãi) mà còn có
+ Quỹ hỗ trợ nằm viện, (thanh toán số tiền trợ cấp bằng số ngày thực tế nằm viện * số tiền/ngày VD KH nằm viện 10 ngày * 500k/ngày= 5tr KH có quỹ 1000 ngày đến hết tuổi 70)
+ Quỹ hỗ trợ bệnh lý,(số tiền hỗ trợ từ 100tr trở lên tùy KH lựa chọn, khi KH mắc phải bệnh lý trong 45 bệnh được bảo vệ sẽ đc thanh toán số tiền trên để chữa trị mà không hề bị trừ vào tài khoản hưu trí của mình)
+Quỹ hỗ trợ tai nạn cá nhân giúp KH yên tâm hơn mỗi buổi sáng dắt xe ra đường
Và đặc biệt khách hàng sống thọ thì nhận tiền lương hưu đều đều, sống không thọ thì cũng còn nhận về nhiều hơn những gì đã đóng góp rất nhiều lần. Đáp ứng mọi chữ nếu trong cuộc sống!

💰THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ VỪA CÓ LƯƠNG HƯU LẠI VỪA ĐƯỢC CHĂM SÓC BỆNH LÝ
Vui lòng để lại sdt or ib để được tư vấn miễn phí hoặc gọi lại số:


☎️ Trần thị Ngọc Hạnh: 03.66.208.111 – 0902.851.857

#Bảohiểmnhânthọ #Bảohiểm #Bảohiểmnhânthọtốtnhất #ThànhphốHồChíMinh #BaoHiemNhanThoTotNhatTPHCM #ungthư #tửvong #bệnhtật #tainạn #bệnhviệnquốctế #baovietnhantho #trụcột #giađình #chamẹ #phụhuynh #concái # #baovietlife #vietnam #bảolãnhviệnphí #thanhtoánviệnphí #ngườiphụthuộc #sốngvàchết #đắttiền #đầutư #ủnghộ #lừađảo


Mua BHNT
 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Hotline: 0902 851 857