Advertisement


Danh sách các công ty bảo hiểm phi nhân thọ cập nhật mới nhất năm 2018

Sau hơn 50 năm hình thành và phát triển, hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có 30 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hoạt động. Trong số những công ty bảo hiểm phi nhân thọ này, có những hãng bảo hiểm xuất hiện từ sớm như Bảo hiểm Bảo Việt (1965), Bảo hiểm Bảo Minh hay PVI… Ngoài ra, sự tham gia của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài cũng khiến phân khúc bảo hiểm này hoạt động sôi nổi.
Tuy nhiên, dù số lượng công ty bảo hiểm phi nhân thọ đạt con số 30, gần gấp đôi số lượng các hãng bảo hiểm nhân thọ tại việt nam (18 hãng) nhưng doanh thu của ngành phi nhân thọ vẫn còn khá khiêm tốn so với nhân thọ. Dẫu vậy, cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, các công ty bảo hiểm phi nhân thọ hứa hẹn sẽ bùng nổ và khởi sắc trong tương lai.

Sau đây là danh sách 30 công ty bảo hiểm phi nhân thọ đang hoạt động tại Việt Nam (tính đến ngày 18/10/2018).
(Nguồn: Bộ Tài chính - Cục giám sát quản lý bảo hiểm)
* Năm 2016, Tập đoàn ACE mua lại Tập đoàn Chubb và tạo nên Tập đoàn Chubb mới. Trước đó ACE vào Việt Nam từ năm 2005, Chubb vào Việt Nam năm 2006 nhưng cả 2 đều chỉ kinh doanh lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ. Số liệu trong bảng được cập nhật từ trang chủ của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam và báo cáo tài chính mới nhất được công bố từ chính các doanh nghiệp này.
Nguồn: Internet

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Hotline: 0902 851 857