Advertisement


GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHO BẢO VIỆT AN GIA


Sau 1 lần chia sẻ sản phẩm heathcare cho khách hàng, bạn ấy đã nghiên cứu thêm 1 số công ty bạn và đưa ra vài câu hỏi sau đây:
Nhân tiện đây, mình trả lời luôn cho mọi người cùng tham khảo và có cái nhìn toàn diện hơn về gói chăm sóc sức khỏe chủ động cho gia đình mình mà Bảo Việt cung cấp nha!

Hi chị,
Em xin thông tin đến chị về thẻ sức khỏe tại Bảo Việt:
1. Hiện Bảo Việt có 5 hạng mức thẻ: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương.
Riêng thẻ Bạch Kim và Kim Cương (thuộc chương trình Vàng). Nếu KH thăm khám và nằm viện tại các bệnh viên trong list thuộc hệ thống Bảo Việt sẽ được cà thẻ trực tiếp. Nếu ngoài danh sách, KH cần đem hóa đơn và chứng từ về, Bảo Việt sẽ thanh toán.
Còn các thẻ còn lại ( Đồng, Bạc, Vàng) KH cần đem hóa đơn và chứng từ về Bảo Việt thanh toán ( bao gồm các bệnh viên trong list hoặc ngoài list Bảo Việt)
2. Trường hợp xét nghiệm máu sẽ được Bảo Việt thanh toán. Nếu như việc xét nghiệm máu trong trường hợp nằm viện hoặc có chỉ định của bác sỹ cần điều trị. Các trường hợp xét nghiệm máu vì mục đích khác sẽ không được Bảo Việt thanh toán ( VD: xét nghiệm máu khi đi khám tổng quát hoặc định kỳ).
Bảo hiểm sức khỏe là dùng cho trường hợp đi khám có bệnh thì những chi phí liên quan đến bệnh đó sẽ được chi trã. Bác sĩ có chỉ định xét nghiệm máu nếu như kết quả là ko có bệnh thì bảo việt sẽ ko chi trã chi phí xét nghiệm máu đó.
3. Thời gian chờ: Sau 30 ngày kể từ ngày KH tham gia thẻ sức khỏe, KH nằm viện hoặc khám ngoại trú Bảo Việt sẽ thanh toán theo qui định.
4. Trường hợp KH nằm viện/ khám ngoại trú ngoài danh sách. Bảo Việt đều xem xét chi trả ( chỉ cần nộp hóa đơn và chứng từ về). Tuy nhiên, chi trả bao nhiêu em không thể trả lời chung được. Vì riêng từng trường hợp/ từng bệnh/ tai nạn được qui định theo điều khoản của Bảo Việt. Chị vui lòng xem điều khoản giúp em nhé.

Và truy cập vào link sau để xem thêm TẠI ĐÂY về các qui định theo điều khoản của Bảo Việt An Gia nhé!


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Hotline: 0902 851 857