Advertisement


Gặp gỡ và trao đổi với Cựu Á Hậu Nguyễn Thị Phương Liên - Lucy Nguyễn về Thần Thái Doanh Nhân


Gặp gỡ và trao đổi với Cựu Á Hậu Nguyễn Thị Phương Liên - Lucy Nguyễn về Thần Thái Doanh Nhân (16/05/2019)

Thật may cho tôi, hôm ấy cũng chỉ vì nhớ cái quán nhỏ ven kênh nhiêu lộc, tôi phải kiếm cái cớ đến đây, chứ thật sự cũng không để ý xem người nói chuyện cho buổi giao lưu này là ai nữa?

Bởi sự nồng nhiệt đón tiếp, cởi mở, thật lòng, chan chứa tình người của chủ quán, và với cái tâm cho đi, san sẻ và kết nối cộng đồng, Winhouse đã trở thành một điểm đến mang nhiều dấu ấn cho tôi nhất, cũng chỉ là cà phê thôi mà, nhưng sao lưu luyến đến lạ.

Và cũng là một cái duyên, tôi được gặp gỡ, lắng nghe và trò chuyện với Cựu Á Hậu Nguyễn Thị Phương Liên - Lucy Nguyễn về thần thái doanh nhân, về giá trị của phụ nữ hiện đại, cách giữ lửa và hòa hợp với đối tác, cách giúp người phụ nữ trở nên quyến rũ, hài hòa và lịch thiệp, chia sẻ chân tình về phòng the.  


Ngoài việc tôi được gặp Lucy Nguyễn thì tại hôm ấy tôi cũng được kết nối với rất nhiều doanh nhân, trong đó cũng có những bạn còn rất trẻ nhưng đầy năng động và chí lớn. 


Không gì hạnh phúc hơn khi có những con người có cùng vài điểm chung, hay nỗi trăn trở chung để cùng có thể ngồi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ và có thể thấu hiểu lẫn nhau.


Để rồi quyến luyến không nỡ buông khi chia tay và có thể hẹn hò nhau, tạo nên những chiếc cầu nối, liên kết, hợp tác chung nhau.

Và giờ đây tôi ngồi viết lại sự kiện này chỉ để nhắc rằng chỉ 2 giờ nữa thôi, chúng tôi lại được gặp nhau để cùng nhau tìm hiểu về Cách thưởng thức các món Âu và Uống Rượu Vang theo Thần Thái Doanh Nhân do Lucy Nguyễn chia sẻ.

Hãy theo dõi cùng tôi nhé, tôi sẽ có bài viết chia sẻ cho các bạn về 2 nội dung này, biết đâu đấy, bạn và tôi lại có thể kết nối cùng nhau nhỉ?

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Quá tuyệt vời .Hơn cả những gì được mô tả ở trên. Tôi là một trong số những người có mặt trong buổi gặp gỡ đó.(Nguyễn Quỳnh Anh)

    Trả lờiXóa

Hotline: 0902 851 857