Advertisement


Getresponse là gì và tại sao phải sử dụng Getresponse?

Ngày nay mạng xã hội ngày càng phát triển cách hình thức marketing trên mạng xã hội cũng phát triển theo. Tuy nhiên với Email đây vẫn là một kênh Marketing truyền thống và cực kỳ hiệu quả mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu nó, cũng có nhiều giải pháp Email marketing ra đời và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Getresponse là gì?

Getresponse là gì?


Getresponse là gìGetresponse là phần mềm chăm sóc khách hàng qua Email Marketing được đánh giá là tốt nhất thế giới. Nó cho phép bạn tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng có giá trị, vì thế bạn có thể phát triển được mối quan hệ tốt với khách hàng và xây dựng một cơ sở dữ liệu khách hàng bền vững và từ đó tạo ra được lợi nhuận.
Getresponse bao gồm tất cả những tính năng bạn cần đến để tạo nên một chiến dịch email marketing hoàn hảo.
  • Trình soạn thảo, thiết kế trực quan, vì thế bạn có thể tạo ra những mẫu form rất đẹp và bản tin nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút.
  • Getresponse sở hữu những công cụ quản lý danh sách để giúp bạn tiếp thị tới khách hàng của bạn một cách chính xác như thể là dao cạo.
  • Không giới hạn chăm sóc email tự động, gửi email tự động cho phép bạn theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và các hình thức giao tiếp thân thiện với khách hàng.
  • Công cụ truyền thông mạng xã hội giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng danh sách khách hàng hiệu quả, và khách hàng dễ dàng hơn trong việc giới thiệu bạn bè của họ, hoặc đơn giản là chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho bạn bè của họ.
  • Tỷ lệ gửi thư tới hộp thư đến đạt tới 99.5% đảm bảo rằng chiến dịch Email Marketing của bạn hoạt động tốt.
  • Công cụ phân tích và công cụ phân đoạn chia nhỏ, và các công cụ khác cho phép bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và nâng cao tỉ lệ chuyển đổi.
  • Trình soạn thảo ra trang bán hàng landingpage siêu dễ dàng, chúng ta không cần phải biết lập trình, chỉ cần kéo thả, ngoài ra còn thêm tính năng inbox preview tức là xem trước nội dung email được gửi đi đến email của khách hàng nhìn như thế nào.
  • Các nhà phát triển phần mềm sẽ giúp bạn tích hợp chức năng email marketing của bạn với những phần mềm thương mại mà bạn đang sử dụng.
  • Getresponse không ngừng mở rộng những tính năng cao cấp giúp bạn tạo ra những kết quả tốt từ chiến dịch email marketing của mình.
  • Thống kê chiến dịch email marketing, tỷ lệ gửi email, tỷ lệ open email, tỷ lệ click vào đường link trong email, tỷ lệ mở lại email…, từ đó chúng ta có thể đo được mức độ quan tâm của khách hàng đến dịch vụ của chúng ta.
Phần mềm Email Marketing Getresponse rất ưu việt đã có hơn 350000 khách hàng đang sử dụng nó ở 182 quốc gia trên thế giới đã tăng được 200% doanh thu. Bạn hãy đăng ký dùng thử Getresponse Miễn Phí trong 30 ngày để khám phá công cụ tuyệt vời này.
Phần mềm Email Marketing Getresponse rất ưu việt đã có hơn 350000 khách hàng đang sử dụng nó ở 182 quốc gia trên thế giới đã tăng được 200% doanh thu. Bạn hãy đăng ký dùng thử Getresponse Miễn Phí trong 30 ngày để khám phá công cụ tuyệt vời này.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Hotline: 0902 851 857