Advertisement


MỘT SỐ VẤN ĐỀ LỚN LIÊN QUAN ĐẾN "MARKETING" & "LANDING PAGE" BẠN CẦN PHẢI BIẾT

 MỘT SỐ VẤN ĐỀ LỚN LIÊN QUAN ĐẾN "MARKETING" & "LANDING PAGE" BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Trước tiên, tôi muốn tóm tắt nhanh một số nhận định của chúng tôi như sau:

 1. Marketing là một trận chiến của nhận thức, không phải sản phẩm.

 2. Landing Page là nơi mọi người đến và là cách để mọi người cảm nhận được sản phẩm của bạn.

 3. Nếu mọi người rời Landing Page mà đi nơi khác nghĩa là sản phẩm của bạn không quan trọng với họ.Cụ thể từng vấn đề như sau:

1. Marketing là cuộc chiến của nhận thức, không phải sản phẩm. Bạn có thể mong muốn mọi người nhìn thấy những tính năng ưu việt của sản phẩm của bạn theo tất cả những gì bạn muốn, nhưng nếu bạn không thể hiện nó ở đâu đó, điều đó sẽ không xảy ra. Nào, giờ bạn đã có một sản phẩm tuyệt vời, nhưng không ai biết nó tốt thì phải làm thế nào?

2. Landing Page là nơi mọi người đến và là cách để mọi người cảm nhận được sản phẩm của bạn. Đó là mặt tiền cửa hàng của bạn trên internet. Đó là cơ hội để bạn thuyết phục mọi người có được sản phẩm. Nhưng nếu nó trông không đẹp, nếu nó không khiến mọi người muốn bước vào "cửa hàng" đó, họ sẽ vít ga mà rời đi ngay cả khi sản phẩm của bạn rất tuyệt vời đối với họ.

3. Nếu mọi người rời Landing Page mà đi nơi khác nghĩa là sản phẩm của bạn không quan trọng với họ. Sản phẩm của bạn có thể vượt trội hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh nhưng nếu mọi người không thể cảm nhận được, nhìn thấy được thì dù ưu việt, dù vượt trội đến đâu cũng sẽ không còn quan trọng nữa. Bạn cần đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình ngay ở trang Landing Page của bạn.

Kết luận:

 • Bạn cần nhận thức rõ Marketing thực sự là gì? Làm thế nào để trình bày sản phẩm tốt của bạn trước mặt mọi người một cách thuyết phục.

 • Bạn cần một Landing Page tốt.

 • Bạn cần một Landing Page tốt để mọi người có thể nhìn thấy sản phẩm của bạn.

 • Bạn cần một Landing Page tốt để gây ấn tượng mạnh với mọi người.

 • Bạn cần biết cách cho họ thấy toàn bộ giá trị mà sản phẩm của bạn đang có.

Một Landing Page tốt chính là công cụ hoàn hảo để làm điều này.

Bằng cách nào để có được một Landing Page tốt?

 • Học từ những người giỏi nhất, bạn sẽ có một con đường tắt để đi;

 • Tạo ra những tài nguyên có thể tái sử dụng được trong tương lai (Điền hình là Showcase của LadiPage gần đây mới ra mắt cộng đồng khách hàng của mình)

 • Tốt không chỉ hàm ý về mặt nội dung, thiết kế, mà tốt ở đây còn liên quan đến trải nghiệm. Trải nghiệm liên quan đến văn phong, bố cục, màu sắc, đến tốc độ tải trang, đến những sự phiền nhiễu không nên có trên một Landing Page.

#LadiPage đang từng ngày phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ để giúp mọi khách hàng của mình có được một Landing Page tốt.

 • Kéo thả đơn giản, nhanh chóng

 • Hàng nghìn mẫu để bắt đầu

 • A/B Testing nâng cao kết hợp với khả năng cá nhân hóa trên Landing Page thông qua LadiPage Dynamic

 • Showcase thực tế là những mẫu giao diện đã được chứng minh là "tốt" để mọi khách hàng có thể sử dụng.

Đừng quên kiểm tra trang Bảng giá của Landing Page để xem chi tiết các tính năng của sản phẩm được chúng tôi cập nhật thường xuyên. (Bảng giá tại đây: http://bit.ly/313dmRb)

Chúc quý vị một ngày mới thành công!

P.s. Chúng tôi đang phát triển chương trình Đối tác Đại lý của mình để tranh thủ hỗ trợ các Nhà đào tạo, Chuyên gia tiếp thị, Trung tâm đào tạo Tiếp thị, Digital Agency phát triển doanh nghiệp của họ thông qua cộng hưởng giá trị của cả 2 bên. Đừng quên kiểm tra chương trình này tại đây: http://bit.ly/313dmRb 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Hotline: 0902 851 857